Mamakara

เตรียม

บทความน่ารู้ - Mama Kara ดีอย่างไร?

Mama Kara


ทำไมคุณพ่อคุณแม่ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Mama Kara?

Mama Kara ดีอย่างไร ทำไมคุณพ่อคุณแม่ทุกคนควรเลือกใช้

Mama Kara ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคเพื่อลูกน้อย จากบริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) 


เพื่อตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ที่ใส่ใจในสุขภาพที่ดีของลูกน้อย เราจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาเพื่อคุณพ่อคุณแม่เช่นคุณ ด้วย Mama Kara Head To Toe Wash Daily Nourishing แชมพูสบู่เหลวออร์แกนิกสำหรับลูกน้อย และ Mama Kara Moisturizing Baby Lotion Daily Nourishing โลชั่นบำรุงผิวแห้งสำหรับลูกน้อย คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ในคุณภาพมาตรฐานที่ผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำ ใช้ได้ครบครันทั้งชำระล้างร่างกายลูกน้อย และบำรุงผิวลูกน้อยให้ชุ่มชื้น บทความนี้เราจะมาแนะนำคุณพ่อคุณแม่ให้ให้รู้จักกับ Mama Kara ให้มากขึ้น เพื่อเสริมความมั่นใจ และเป็นข้อมูลให้สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ไม่ทำให้ลูกน้อยของคุณเกิดอาการไม่สบายตัว มาดูกันว่า Mama Kara จะช่วยคุณพ่อคุณแม่ได้อย่างไรบ้าง

Mama Kara คือใคร?

Mama Kara คือ Premium Baby Brand with “ORGANOVATION” Formula หรือแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กและทารกที่มาพร้อมกับ “นวัตกรรมออร์แกนิก” ที่ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์การดูแลลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่ให้เพิ่มมากขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการค้นคว้าและวิจัยเพื่อสร้างสูตรของผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับลูกน้อย ผสานความเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมเทคโนโลยี และ สารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการปกป้องผิวของลูกน้อยที่อ่อนโยน บอบบาง และมีแนวโน้มระคายเคืองได้ง่าย เมื่อกล่าวถึง Mama Kara ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเปรียบเสมือนของขวัญจากคุณพ่อคุณแม่ที่ส่งต่อให้กับลูกน้อย ที่พิถีพิถัน และมีความตั้งใจในการทำให้ลูกน้อยและคุณพ่อคุณแม่ใช้ชีวิตในทุกวันอย่างมีความสุข

ผลิตภัณฑ์ของ Mama Kara มีอะไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์ของ Mama Kara นั้น เรามีด้วยกันอยู่ 2 ผลิตภัณฑ์ คือ แชมพูสบู่เหลวออร์แกนิก สำหรับอาบและสระผม และ โลชั่นออร์แกนิก สำหรับบำรุงผิว ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์จะมีความโดดเด่นอย่างไรบ้างนั้น เราจะพาคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านไปดูกัน

Mama Kara Head To Toe Wash Daily Nourishing
  • Mama Kara Head To Toe Wash Daily Nourishing ผลิตภัณฑ์แชมพูและสบู่เหลวออร์แกนิกที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกจากหัวจรดปลายเท้าอย่างอ่อนโยนสำหรับลูกน้อย ด้วยสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ คงความชุ่มชื่นทั้งผิวและผม พร้อมคงค่าสมดุลผิวสุขภาพดี pH Balance (5.5) ด้วย Organovation Formula เอกสิทธิ์เฉพาะ Mama Kara ที่ใช้สารสกัดออร์แกนิก 100% จากธรรมชาติ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ECOCERT COSMOS Organic ได้แก่ ออร์แกนิค โจโจบา ออยล์ และ ออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ ซึ่งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวของลูกน้อย บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และเส้นผมของลูกน้อยเงางาม อ่อนโยนกว่าครีมอาบน้ำทั่วไป เพราะเป็นสูตร Sulfate free ทำให้สามารถใช้ได้กับทารกและเด็กเล็ก
Mama Kara แชมพูสบู่เหลว Head To Toe Wash
Mama Kara Moisturizing Baby Lotion Daily Nourishing
    • Mama Kara Moisturizing Baby Lotion Daily Nourishing ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวแบบออร์แกนิกที่ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวของทารกและผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้แข็งแรง พร้อมบำรุงผิวแห้ง ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง ด้วย Organovation Formula เอกสิทธิ์เฉพาะ Mama Kara ที่ใช้สารสกัดออร์แกนิก 100% จากธรรมชาติ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ECOCERT COSMOS Organic ได้แก่ สารสกัดออร์แกนิค โจโจบา ออยล์ และ นวัตกรรม Lamellar Liquid Crystal (LLC) Structure ที่ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้กับลูกน้อย และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวของลูกน้อยยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และลดโอกาสในการกลับมาแพ้เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง และยังปราศจาก 5 สารเติมแต่งที่ก่อให้เกิดอาการแพ้แก่ลูกน้อย ช่วยให้ลูกน้อยห่างไกลอาการแพ้ที่อาจเกิดขึ้น (ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ผลิตภัณฑ์)
Mama Kara Lotion โลชั่น

อะไรที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องเลือกใช้ Mama Kara

  • ผลิตภัณฑ์ของ Mama Kara เราคัดสรรส่วนผสมออร์แกนิกจากธรรมชาติ 100%
  • ผิวลูกน้อยชุ่มชื่นด้วยคุณค่าจากออร์แกนิค พร้อมความอ่อนโยนจากธรรมชาติ
  • สูตรนวัตกรรมออร์แกนิก (Organovation Formula) เอกสิทธิ์เฉพาะมามา คาระ
  • ผ่านการทดสอบการระคายเคืองในระดับสากล (ยุโรป)
  • สารสกัดออร์แกนิค ผ่านการรับรอง ECOCERT COSMOS Organic ที่เป็นมาตรฐานสากล 
  • อ่อนโยนต่อลูกน้อย ปราศจากสารเติมแต่งที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว 5 ชนิด

ซื้อ Mama Kara ได้ที่ไหน

Mama Kara วางจำหน่ายแล้วที่ Tops และสามารถสั่งออนไลน์ส่งถึงหน้าบ้านได้เลยที่

Facebook : https://www.facebook.com/mamakaraTH 

Shopee : Lion Shop Online

แชมพูสบู่เหลว และโลชั่นทาผิว Mama Kara

Mama Kara ผลิตภัณฑ์สูตรนวัตกรรมออร์แกนิค สารสกัดออร์แกนิก 100% จากธรรมชาติ”

🌱 100% Natural Sourced Organic Ingredient ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ECOCERT COSMOS Organic

🌱 สูตรนวัตกรรมออร์แกนิค (Organovation Formula)
เอกสิทธิ์เฉพาะมามา คาระ

🌱
ปราศจากสารเติมแต่ง ที่อาจเป็นอันตรายต่อผิวลูกน้อย


🌱
ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง (Hypoallergenic Tested) *,**

* แชมพูสบู่เหลว : ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ โดย Dermscan Asia ในกลุ่มอาสาสมัคร 54 คน (มิ.ย.-ก.ค.2563) เว้นแต่การแพ้และระคายเคืองส่วนบุคคล
** โลชั่นบำรุงผิวแห้ง : ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง โดย Dermscan Asia ในกลุ่มอาสาสมัคร 52 คน (พ.ค.-มิ.ย.2561) เว้นแต่การแพ้และระคายเคืองส่วนบุคคล

#Mamakara #โปรโมชั่นสุดคุ้ม #ผิวบอบบางแพ้ง่าย #สบู่เด็ก #โลชั่นเด็ก #สบู่เหลวเด็ก #ครีมอาบน้ำเด็ก